Rủ nhau đi uống trà đá, hai người bạn thân suýt “choảng” nhau vì tranh cãi xem hành động của con rối hơi đối diện là gì?

Rủ nhau đi uống trà đá, hai người bạn thân suýt choảng nhau vì tranh cãi xem hành động của con rối hơi đối diện là gì? - Ảnh 1.

Đang ngồi trên vỉa hè uống nước ngon lành, cả hai phát hiện quán nước phía đối diện có trưng bày một con rối làm bằng hơi, loại mà nhiều cửa hàng hay đặt phía trước để “mời chào” khách.

Điều khiến hai chàng trai tranh cãi chính là hành động của con rối hơi kia. Nó đang mời khách vào quán hay có ý… xua đuổi và bảo “cút đi, cút đi”?! Rõ ràng nhìn cái tay của con rối, thật khó đoán được hành động trên mang ý nghĩa gì.

Rủ nhau đi uống trà đá, hai người bạn thân suýt choảng nhau vì tranh cãi xem hành động của con rối hơi đối diện là gì? - Ảnh 1.
Rủ nhau đi uống trà đá, hai người bạn thân suýt choảng nhau vì tranh cãi xem hành động của con rối hơi đối diện là gì? - Ảnh 2.

Rốt cuộc thì nó đang mời hay “đuổi khéo” khách đi thế nhỉ??!

Dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng 9 người 10 ý:

– “Lúc đầu tôi đang nghĩ nó đang mời vào, nhưng khi đọc cái status của ông thì giờ cứ hiện lên hình ảnh nó bảo mình… cút đi?!”

– “Lúc hất tay ra nó rất dứt khoát, động tác hất ra nhanh hơn động tác đưa vào nên trường hợp này chắc chắn là muốn đuổi khách rồi!”

– “Bình thường thì mời vào mua, lúc mua xong rồi thì bảo khách cút đi chứ còn đứng ở đó làm gì? Quá dễ hiểu!”

– “Tay bên phải đang chỉ hướng vào cửa hàng, còn tay kia chắc là vẫy khách vào quán. Nếu không thì cả 2 tay phải cùng hoạt động chứ nhỉ?”

– “Chắc bị chủ bắt mời chào nhiều quá nên giờ tay nó bị mỏi, phải đổi chiều tí đó mà!”

Nguồn: Đức Hoàng / Không Sợ Chó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *